Top

Holliday Grainger (ฮอลลิเดย์ เกรนเจอร์)

ประวัติย่อ

ฮอลลิเดย์ เกรนเจอร์ เป็นนักแสดงสาวชาวอังกฤษ เคยแสดงบทบาทที่หลากหลายมาแล้วทั้งในจอแก้ว จอเงินและละครเวที เธอเริ่มต้นแสดงบนจอเงินในปี 1994 ตอนที่เธออายุแค่ 6 ขวบด้วยการแสดงในดราม่า BBC เรื่อง All Quiet on the Preston Front นับตั้งแต่นั้นมาเธอก็ได้แสดงละครโทรทัศน์อีกหลายเรื่องเช่นละครอังกฤษเรื่อง Casualty และ Doctors และซีรีส์ดรามายอดนิยม ซึ่งรวมถึง Dalziel and Pascoe, The Royal, Waterloo Road, Where The Heart Is, Merlin, Demons, Robin Hood, Waking the Dead, Blue Murder และ Above Suspicion: The Red Dahlia ที่สร้างขึ้นจากนิยายอาชญากรรมขายดีโดยลินดา ลา แพลนท์ นอกจากนี้เธอยังเคยแสดงประกบโรเบิร์ต แพททินสันมาก่อนในดรามาเรื่อง The Bad Mother’s Handbook เธอได้แสดงใน Any Human Heart ดรามาเวอร์ชันสี่ตอนที่สร้างจากนิยายโดยวิลเลียม บอยด์ให้กับแชนแนล โฟร์

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Tulip Fever (2017)
มาเรีย
The Finest Hours (2016)
มีเรียม
Cinderella (2015)
อนาสตาเซีย
The Riot Club (2015)
ลอเรน
Bel Ami (2012)
ซูซาน

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา