Top

Dave Franco (เดฟ ฟรังโก้)

ประวัติย่อ

เดฟ ฟรังโก้ เริ่มเป็นที่สนใจจากคนทั่วโลกจากบทแจ้งเกิดในภาพยนตร์เรื่อง 21 Jump Street ซึ่งเขาร่วมแสดงกับ แชนนิ่ง เททั่ม และโจนาห์ ฮิลล์ เขาแสดงนำในภาพยนตร์ตลกของฟ็อกซ์ เรื่อง Unfinished Business โดยร่วมแสดงกับ วินซ์ วอห์น และเซียนน่า มิลเลอร์

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

The Disaster Artist (2017)
เกร็ก เซสเตโร
The LEGO Ninjago Movie (2017)
พากย์เสียง ลอยด์
Nerve (2016)
เอียน
Now You See Me 2 (2016)
แจ๊ค
22 Jump Street (2014)
อีริค มอนซัน
Bad Neighbours (2014)
พีท
The LEGO Movie (2014)
พากย์เสียง วอลลี่

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา