Top

Burn Gorman (เบิร์น กอร์แมน)

ประวัติย่อ

เบิร์น กอร์แมน เป็นนักแสดงและนักดนตรีชาวอังกฤษที่เกิดในสหรัฐอเมริกา กอร์แมนเป็นที่รู้จักในบท Owen Harper ในภาพยนตร์เรื่อง Torchwood, William Guppy ในภาพยนตร์เรื่อง Bleak House, และ Stryver ในเรื่อง The Dark Knight Rises

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Enola Holmes (2020)
ลินธอร์น
Pacific Rim Uprising (2018)
ดร.เฮอร์มานน์ ก็อตต์ลีบ
Imperium (2016)
มอร์แกน
Crimson Peak (2015)
ฮอลลี่
Pacific Rim (2013)
ดร.เฮอร์มานน์ ก็อตต์ลีบ

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา