Top

Josh Gad (จอช แกด)

ประวัติย่อ

จอช แกด ได้นำไหวพริบ อารมณ์ขัน และความลึกซึ้งอย่างเหลือเชื่อมาสู่ทุกบทบาทของเขา เขาได้แสดงภาพยนตร์ไลฟ์แอ็คชั่นจากดิสนีย์เรื่อง Beauty and the Beast ในบทเลอฟู ผลงานภาพยนตร์เรื่องอื่น ๆ ของเขารวมถึงการแสดงประกบอดัม แซนด์เลอร์ และปีเตอร์ ดิงค์เลจ ในภาพยนตร์เรื่อง Pixels, The Wedding Ringer, Wish I Was Here, พากย์เสียงโอลาฟ ผู้น่ารักในภาพยนตร์อนิเมชันที่ได้รับรางวัลของดิสนีย์เรื่อง Frozen, ภาพยนตร์ชีวประวัติสตีฟ จ็อบ เรื่อง Jobs, Thanks for Sharing, The Internship, Love & Other Drugs, Crossing Over ผลงานการพากย์เสียงของเขารวมถึง Ice Age: Continental Drift ร่วมกับเรย์ โรมาโน, ควีน ลาติฟาห์, เจนนิเฟอร์ โลเปซ และจอห์น เลอกุยซาโม

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Moonfall (2021)
Artemis Fowl (2020)
มัลช์ ดิ๊กกัมส์
The Angry Birds Movie 2 (2019)
พากย์เสียง ชัค
Frozen II (2019)
พากย์เสียง โอลาฟ
Little Monsters (2019)
เท็ดดี้
A Dog's Journey (2019)
พากย์เสียง เบลีย์
Olaf's Frozen Adventure (2017)
พากย์เสียง โอลาฟ
Murder on the Orient Express (2017)
เฮคเตอร์ แม็คควีน

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา