Top

Chris Pratt (คริส แพรตต์)

ประวัติย่อ

คริสโตเฟอร์ ไมเคิล แพรตต์ เป็นนักแสดงชาวอเมริกัน เป็นที่รู้จักจากผลงานทางโทรทัศน์ จากบทแอนดี ดิวเยอร์ จากเรื่อง Parks and Recreation และบทแฮโรลด์ ไบรตัน "ไบรต์" แอบบอตใน Everwood เช่นเดียวกับการแสดงภาพยนตร์ ในบทสมทบจากภาพยนตร์เรื่อง Moneyball, Zero Dark Thirty และ Her ในปี ค.ศ. 2014 ได้แสดงในภาพยนตร์ของค่ายมาร์เวล เรื่อง Guardians of the Galaxy

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Jurassic World: Fallen Kingdom (2018)
โอเว่น
Avengers: Infinity War (2018)
ปีเตอร์ ควิลล์ / สตาร์-ลอร์ด
Guardians of the Galaxy Vol. 2 (2017)
ปีเตอร์ ควิลล์ / สตาร์-ลอร์ด
Passengers (2016)
จิม เพรสตัน
The Magnificent Seven (2016)
จอช ฟาร์ราเดย์
Jurassic World (2015)
โอเว่น
Guardians of the Galaxy (2014)
ปีเตอร์ ควิลล์ / สตาร์-ลอร์ด

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา