Top

Aaron Taylor-Johnson (อารอน เทย์เลอร์-จอห์นสัน)

ประวัติย่อ

แอรอน เทย์เลอร์-จอห์นสัน เกิดในไฮวิคัมบ์ ประเทศอังกฤษ และเข้าเรียนที่โรงเรียนการละครแจ็คกี้ พัลเมอร์ เขาเริ่มงานแสดงตั้งแต่อายุ 9 ปี และได้สร้างความประทับใจให้กับคนดูทั่วโลก

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

The King's Man (2020)
ลี อันวิน
Tenet (2020)
Nocturnal Animals (2016)
เรย์ มาร์คัส
Avengers: Age of Ultron (2015)
ปิเอโตร แม็กซิมอฟ / ควิกซิลเวอร์
Godzilla (2014)
ฟอร์ด โบรดี้
Kick-Ass 2 (2013)
เดฟ ไลซูสกี้ / คิกแอส
Albert Nobbs (2013)
โจ
Savages (2012)
เบน

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา