Top

Carmen Ejogo (คาร์เมน อีโจโก)


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Dolittle (2020)
พากย์เสียง เรจีน
Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald (2018)
เซราฟีน่า พิกเคอรี
Alien: Covenant (2017)
แครีน
Fantastic Beasts and Where to Find Them (2016)
เซราฟีน่า พิกเคอรี
The Purge: Anarchy (2014)
อีวา ซานเชซ
Alex Cross (2012)
มาเรีย ครอส
The Brave One (2007)
แจ็คกี้
Noel (2005)
ดร.บาทีส

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา