Top

Adam Devine (อดัม ดีไวน์)

ประวัติย่อ

อดัม ดีไวน์ มีชื่อเดิมว่า อดัม แพททริค ดีไวน์ เกิดเมื่อวันที่ 6 พฤศจิกายน 1983 ที่สหรัฐอเมริกา เขาเป็นนักแสดงและนักเขียน มีผลงานที่ผ่านมาเรื่อง Workaholics (2011), Pitch Perfect (2012) และ Neighbors (2014)

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Jexi (2020)
ฟิล
Isn't It Romantic (2019)
จอช
Magic Camp (2018)
แอนดี้ ทัคเกอร์แมน
The LEGO Batman Movie (2017)
พากย์เสียง เดอะ แฟลช
Why Him? (2017)
ไทสัน โมเดลล์
Ice Age: Collision Course (2016)
พากย์เสียง จูเลียน
Mike and Dave Need Wedding Dates (2016)
ไมค์ สแตนเกิล
The Intern (2015)
เจสัน

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา