Top

Ike Barinholtz (ไอค์ บารินฮอลท์ส)

ประวัติย่อ

ไอค์ บารินฮอลท์ส กลายเป็นนักแสดงตลกที่มีคนต้องการตัวในโลกภาพยนตร์ตลกอย่างรวดเร็ว เขาเป็นนักแสดงประจำและยังเป็นมือเขียนบทให้กับซีรีส์เรื่อง The Mindy Project และเขายังร่วมแสดงในภาพยนตร์ของวอร์เนอร์ บราเธอร์ส เรื่อง Suicide Squad แลเขายังร่วมแสดงกับ เอมี่ โพห์เลอร์ และทีน่า เฟย์ ในภาพยนตร์ของ ยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส เรื่อง Sisters

ผลงานภาพยนตร์เรื่องอื่น ๆ ของบารินฮอลท์ส ได้แก่ Neighbors, Meet the Spartans, Disaster Movie และภาพยนตร์อินดี้เรื่อง Shrink, Lock and Roll Forever และ Inventing Adam

ผลงานการกำกับที่ผ่านมา

The Oath (2018)

ผลงานการแต่งที่ผ่านมา

The Oath (2018)

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

The Hunt (2019)
The Oath (2018)
คริส
Blockers (2018)
ฮันเตอร์
Snatched (2017)
เจฟฟรีย์ มิดเดิลตัน
Suicide Squad (2016)
ฮิวโก้ สเตรงจ์
The Angry Birds Movie (2016)
พากย์เสียง ไทนี่
Bad Neighbours 2: Sorority Rising (2016)
จิมมี่
Disaster Movie (2008)
หมาป่า / เฮลล์บอย / แบทแมน / เจ้าชายแคสเปียน

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

The Oath (2018)
ผู้อำนวยการสร้าง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา