Top

Jake Johnson (เจค จอห์นสัน)

ประวัติย่อ

เจค จอห์นสัน เกิดเมื่อวันที่ 28 พฤษภาคม 1978 ที่อีแวนสตัน, อิลลินอยส์ ประเทศสหรัฐอเมริกา เขาเป็นนักแสดงและผู้อำนวยการสร้าง เป็นที่รู้จักจากภาพยนตร์เรื่อง New Girl (2011), Let's Be Cops (2014) และ 21 Jump Street (2012)

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

The Mummy (2017)
คริส วอลล์
Smurfs: The Lost Village (2017)
พากย์เสียง เกราซี่สเมิร์ฟ
Jurassic World (2015)
โลเวอรี่
Bad Neighbours (2014)
เซบาสเตียน เคลมมิงตัน
21 Jump Street (2012)
ดาเดียร์
Safety Not Guaranteed (2012)
เจฟฟ์
Ceremony (2011)
เท็ดดี้

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา