Top

Brad Pitt (แบรด พิตต์)

ประวัติย่อ

วิลเลี่ยม แบรดลีย์ พิตต์ หรือที่เรารู้จักกันในนาม แบรด พิตต์ เป็นนักแสดงชายชาวอเมริกัน เขาถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์จากภาพยนตร์เรื่อง 12 Monkeys (1995) ปีเดียวกับที่นิตยสารพีเพิ่ลยกให้เป็น "ผู้ชายที่เซ็กซี่ที่สุด (ที่ยังมีชีวิตอยู่)" และยังเป็นผู้อำนวยการสร้างในนาม Plan B Entertainment ที่ประสบความสำเร็จอย่างสูง พิตต์เพิ่งได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลลูกโลกทองคำ สาขานักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม โดยประกบเคท แบลนเช็ต ใน BABEL ของอเลแจนโดร กอนซาเลซ อินาริตู และเป็นหนึ่งในคณะนักแสดงที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Screen Actors Guild Award สาขา Outstanding Performance by a Motion Picture Cast ด้วย

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดงผลงานอื่น ๆ

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Bullet Train (2022)
The Lost City (2022)
แจ็ค
Ad Astra (2019)
รอน แม็คไบรด์
Once Upon a Time in... Hollywood (2019)
คลิฟฟ์ บูธ
Allied (2017)
แม็กซ์ วาแทน
War Machine (2017)
เกลน แม็คมาฮอน
The Big Short (2016)
เบน ริกเกรท
By the Sea (2015)
โรแลนด์

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Ad Astra (2019)
ผู้อำนวยการสร้าง
Beautiful Boy (2019)
ผู้อำนวยการสร้าง
Vice (2018)
ผู้อำนวยการสร้าง
The Lost City of Z (2017)
ผู้อำนวยการสร้าง
Moonlight (2017)
ผู้อำนวยการบริหารการผลิต
War Machine (2017)
ผู้อำนวยการสร้าง
Okja (2017)
ผู้อำนวยการบริหารการผลิต
The Big Short (2016)
ผู้อำนวยการสร้าง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา