Top

Christopher Miller (คริสโตเฟอร์ มิลเลอร์)

ประวัติย่อ

คริสโตเฟอร์ มิลเลอร์ เกิดเมื่อวันที่ 23 กันยายน 1975 ที่เอเวอเรตต์, วอชิงตัน ประเทศสหรัฐอเมริกา เขาเป็นผู้อำนวยการสร้าง และนักเขียน เป็นที่รู้จักจากภาพยนตร์เรื่อง The Lego Movie (2014), Cloudy with a Chance of Meatballs (2009) และ 22 Jump Street (2014)

ผลงานการกำกับที่ผ่านมา

Artemis (0000)

ผลงานการแต่งที่ผ่านมา

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Spider-Man: Into the Spider-Verse (2019)
ผู้อำนวยการสร้าง
Smallfoot (2018)
ผู้อำนวยการบริหารการผลิต
The LEGO Ninjago Movie (2017)
ผู้อำนวยการสร้าง
The LEGO Batman Movie (2017)
ผู้อำนวยการสร้าง
Storks (2016)
ผู้อำนวยการบริหารการผลิต
22 Jump Street (2014)
ผู้อำนวยการบริหารการผลิต
Cloudy with a Chance of Meatballs 2 (2014)
ผู้อำนวยการบริหารการผลิต

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา