Top

Christopher Miller (คริสโตเฟอร์ มิลเลอร์)

ประวัติย่อ

คริสโตเฟอร์ มิลเลอร์ (Christopher Miller) หรือ คริส มิลเลอร์ (Chris Miller) ชื่อเกิด คริสโตเฟอร์ โรเบิร์ต มิลเลอร์ (Christopher Robert Miller) เกิดเมื่อวันที่ 23 กันยายน 1975 ที่เอเวอเรตต์, วอชิงตัน ประเทศสหรัฐอเมริกา เขาเป็นผู้อำนวยการสร้าง และนักเขียน เป็นที่รู้จักจากภาพยนตร์เรื่อง The Lego Movie (2014), Cloudy with a Chance of Meatballs (2009) และ 22 Jump Street (2014) เป็นต้น ด้านชีวิตส่วนตัว เขาแต่งงานแล้วกับ โรบีน เมอร์จิโอ (Robyn Murgio) พวกเขามีบุตรด้วยกัน 1 คน

ผลงานการกำกับที่ผ่านมา

Artemis (0000)

ผลงานการแต่งที่ผ่านมา

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Spider-Man: Into the Spider-Verse 2 (2022)
ผู้อำนวยการสร้าง
Connected (2020)
ผู้อำนวยการสร้าง
Spider-Man: Into the Spider-Verse (2019)
ผู้อำนวยการสร้าง
Smallfoot (2018)
ผู้อำนวยการบริหารการผลิต
The LEGO Ninjago Movie (2017)
ผู้อำนวยการสร้าง
The LEGO Batman Movie (2017)
ผู้อำนวยการสร้าง
Storks (2016)
ผู้อำนวยการบริหารการผลิต
22 Jump Street (2014)
ผู้อำนวยการบริหารการผลิต

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา