Top

John Magaro (จอห์น มากาโร่)

ประวัติย่อ

จอห์น มากาโร่ มีชื่อเดิมว่า จอห์น โรเบิร์ต มากาโร่ เกิดเมื่อวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 1983 ที่รัฐโอไฮโอ ประเทศสหรัฐอเมริกา เขาเป็นนักแสดงชาวอเมริกันที่มากด้วยความสามารถ ที่มีผลงานทั้งทางด้านภาพยนตร์, โทรทัศน์ และละครเวที เป็นที่รู้จักจากผลงาน Unbroken (2014), My Soul to Take (2010) และ Not Fade Away (2012)

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Overlord (2018)
ทิบเบ็ต
War Machine (2017)
โครี่ สตุตการ์ต
Carol (2016)
แดนนี่ แม็คอัลรอย
The Finest Hours (2016)
เออร์วิน มาสค์
The Big Short (2016)
ชาร์ลี เจลเลอร์
Unbroken (2015)
ทิงเกอร์
Captain Phillips (2014)
แดน ฟิลลิปส์
Liberal Arts (2013)
ดีน

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา