Top

Ana de Armas (อนา เดอ อาร์มาส)


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Deep Water (2020)
เมลินดา แวน อัลเลน
No Time to Die (2020)
พาโลม่า
Knives Out (2019)
มาร์ทา
Blade Runner 2049 (2017)
จอย
Overdrive (2017)
สเตฟานี่
War Dogs (2016)
อิซ
Exposed (2016)
อิซาเบล เดอ ลา ครูซ
Knock Knock (2015)
เบล

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา