Top

Steve Carell (สตีฟ คาเรลล์)

ประวัติย่อ

สตีฟ คาเรลล์ หรือ สตีฟ จอห์น คาเรลล์ (Steven John Carell) เป็นนักแสดง จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยเดนิสัน, แกรนด์วิลล์, โอไฮโอ เขาได้ใช้ความแปลกและอารมณ์ขันของเขาสร้างอาชีพนักแสดงตลกและจนในที่สุดก็ได้แสดงในหนังลงทุนสูงและโชว์ในรายการทีวี

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแต่งผลงานการแสดง

ผลงานการแต่งที่ผ่านมา

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Beautiful Boy (2019)
เดวิด เชฟฟ์
Vice (2018)
โดนัลด์ รัมส์เฟลด์
Despicable Me 3 (2017)
พากย์เสียง กรู / ดรู
Battle of the Sexes (2017)
บ็อบบี้ ริงส์
Cafe Society (2016)
ฟิล สเติร์น
The Big Short (2016)
มาร์ค บาว์ม
Foxcatcher (2015)
จอห์น

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา