Top

Seth Rogen (เซธ โรเกน)

ประวัติย่อ

เซธ โรเกน นักแสดง มือเขียนบท และผู้อำนวยการสร้าง มีเหตุผลหลายอย่างที่ทำให้เขายิ้มได้ เขาไม่เพียงแต่จะเป็นที่จดจำเท่านั้นเขาเป็นดาราทำเงิน โดย Knocked Up ที่เขาแสดงประกบแคทเธอรีน เฮเกล กวาดรายได้ไปเกือบ 150 ล้านเหรียญในอเมริกา และ Superbad ภาพยนตร์วัยรุ่นสุดฮิต ซึ่งเป็นคอมมิดี้กึ่งอัตชีวประวัติที่เขาเขียนบท อำนวยการสร้างบริหารและนำแสดงนั้น กวาดรายได้ไปเกือบ ๆ 120 ล้านเหรียญ

อัลบั้มภาพ


ผลงานการแต่งที่ผ่านมา

The Watch (2012)

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

The Lion King (2019)
พากย์เสียง พุมบ้า
Long Shot (2019)
เฟร็ด ฟลาสกี้
The Disaster Artist (2017)
แซนดี้
Sausage Party (2016)
พากย์เสียง แฟรงค์
Bad Neighbours 2: Sorority Rising (2016)
แม็ค แรดเนอร์
Kung Fu Panda 3 (2016)
พากย์เสียง แมนทิส ตั๊กแตนจอมต่อย
Steve Jobs (2016)
สตีฟ วอซเนียก
Bad Neighbours (2014)
แม็ค แรดเนอร์

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Good Boys (2019)
ผู้อำนวยการสร้าง
Long Shot (2019)
ผู้อำนวยการสร้าง
The Disaster Artist (2017)
ผู้อำนวยการสร้าง
Sausage Party (2016)
ผู้อำนวยการสร้าง
Bad Neighbours 2: Sorority Rising (2016)
ผู้อำนวยการสร้าง
50/50 (2011)
ผู้อำนวยการสร้าง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา