Top

Hannibal Buress (ฮันนิบาล บูเรสส์)

ประวัติย่อ

ฮันนิบาล บูเรสส์ เป็นนักแสดงตลก มือเขียนบท และนักแสดงผู้ได้รับความนิยมอย่างสูง เขาได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลไพรม์ไทม์ เอ็มมี อวอร์ดและรางวัลสมาพันธ์มือเขียนบทแห่งอเมริกา เขาเป็นที่ชื่นชอบของทั้งแฟน ๆ และนักวิจารณ์ทั้งจากจอแก้วและจอเงินด้วยซีรีส์โทรทัศน์ประจำสัปดาห์ของเขาทางคอเมดี เซ็นทรัล ทัวร์สแตนด์อัพ คอเมดีครั้งแรกของเขาจึงขายตั๋วหมดเกลี้ยงและนิวยอร์ก ไทม์ก็ยกย่องเขาว่าเป็นหนึ่งในนักแสดงตลกที่มีพรสวรรค์และได้รับการยกย่องสูงสุด บูเรสส์กำลังเปิดตัวในฐานะซูเปอร์สตาร์แห่งวงการคอเมดี

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

The Secret Life of Pets 2 (2019)
พากย์เสียง บัดดี้
Tag (2018)
เซเบิล
Spider-Man: Homecoming (2017)
วิลสัน
Baywatch (2017)
เดฟ
The Secret Life of Pets (2016)
พากย์เสียง บัดดี้
The Angry Birds Movie (2016)
พากย์เสียง เอ็ดเวิร์ด
Bad Neighbours 2: Sorority Rising (2016)
วัตกินส์
Daddy's Home (2015)
กริฟฟ์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา