Top

Vanessa Kirby (วาเนสซ่า เคอร์บี้)

ประวัติย่อ

วาเนสซ่า เคอร์บี้ หรือ นูล่า นู (Noola Noo) เธอเป็นนักแสดง มีผลงานที่ผ่านมา อาทิ Love/Loss (2010), Wasteland (2012), About Time (2013), Jupiter Ascending (2015), Me Before You (2016), Mission: Impossible - Fallout (2018), Mr. Jones (2019) เป็นต้น

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Mission: Impossible 7 (2021)
ไวท์ วิโดว์
Mr. Jones (2020)
เอดา บรู๊คส์
Fast & Furious: Hobbs & Shaw (2019)
แฮตตี้ ชอว์
Mission: Impossible - Fallout (2018)
ไวท์ วิโดว์
Me Before You (2016)
เอลิเซีย
Kill Command (2016)
มิลส์
About Time (2013)
โจแอนนา

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา