Top

ประวัติย่อ

วิก ก็อดเฟรย์ เป็นผู้อำนวยการสร้าง มีผลงานที่ผ่านมา อาทิ I, Robot (2004), The Maze Runner (2014) และ AVP: Alien vs. Predator (2004) เป็นต้น

ประวัติเรียงตาม

ผลงานอื่น ๆ

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Down a dark Hall (2018)
ผู้อำนวยการสร้าง
Life Itself (2018)
ผู้อำนวยการสร้าง
First Man (2018)
ผู้อำนวยการสร้าง
Maze Runner: The Death Cure (2018)
ผู้อำนวยการสร้าง
Power Rangers (2017)
ผู้อำนวยการสร้าง
Maze Runner: The Scorch Trials (2015)
ผู้อำนวยการสร้าง
Paper Towns (2015)
ผู้อำนวยการสร้าง
Tracers (2015)
ผู้อำนวยการสร้าง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา