Top

ประวัติย่อ

มาร์ตี้ โบเว่น เป็นผู้อำนวยการสร้าง มีผลงานที่ผ่านมา อาทิ The Maze Runner (2014), Maze Runner: The Death Cure (2018) และ Power Rangers (2017) เป็นต้น

ประวัติเรียงตาม

ผลงานอื่น ๆ

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Fatherhood (2021)
ผู้อำนวยการสร้าง
Down a dark Hall (2018)
ผู้อำนวยการสร้าง
Life Itself (2018)
ผู้อำนวยการสร้าง
First Man (2018)
ผู้อำนวยการสร้าง
Paper Towns (2015)
ผู้อำนวยการสร้าง
The Maze Runner (2014)
ผู้อำนวยการสร้าง
The Fault in Our Stars (2014)
ผู้อำนวยการสร้าง
Safe Haven (2013)
ผู้อำนวยการสร้าง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา