Top

Peter Chernin (ปีเตอร์ เชอร์นิน)


ประวัติเรียงตาม

ผลงานอื่น ๆ

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

The Greatest Showman (2017)
ผู้อำนวยการสร้าง
The Mountain Between Us (2017)
ผู้อำนวยการสร้าง
War for the Planet of the Apes (2017)
ผู้อำนวยการสร้าง
Hidden Figures (2017)
ผู้อำนวยการสร้าง
Miss Peregrine's Home for Peculiar Children (2016)
ผู้อำนวยการสร้าง
Spy (2015)
ผู้อำนวยการสร้าง
Exodus: Gods and Kings (2014)
ผู้อำนวยการสร้าง
Dawn of the Planet of the Apes (2014)
ผู้อำนวยการสร้าง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา