Top

Sandra Bullock (แซนดร้า บูลล็อค)

ประวัติย่อ

แซนดร้า บูลล็อค เป็นหนึ่งในนักแสดงนำฝ่ายหญิงที่เป็นที่ต้องการมากที่สุดในฮอลลีวูด หลังจากนี้ เธอจะได้แสดงในภาพยนตร์เรื่อง All About Steve คอเมดีซึ่งเธอควบหน้าที่นำแสดงและอำนวยการสร้างให้กับ ฟอร์ทิส ฟิล์มส์ บริษัทโปรดักชันของเธอ ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังร่วมแสดงโดย โธมัส เฮเดน เชิร์ชและแบรดลีย์ คูเปอร์ และจะออกฉายในช่วงต้นเดือนกันยายน ปี 2009

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดงผลงานอื่น ๆ

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Ocean's 8 (2018)
เด็บบี้ โอเชียน
Minions (2015)
พากย์เสียง สการ์เล็ต โอเวอร์คิล
Our Brand Is Crisis (2015)
เจน โบดีน
Gravity (2013)
ดร.ไรอัน สโตน
The Heat (2013)
แอชเบิร์น
Extremely Loud and Incredibly Close (2012)
ลินดา สเกล
The Blind Side (2009)
ลีห์ แอนน์ ทูฮี
The Proposal (2009)
มาการ์เร็ต เทต

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

The Proposal (2009)
ผู้อำนวยการบริหารการผลิต
Miss Congeniality 2: Armed and Fabulous (2005)
ผู้อำนวยการสร้าง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา