Top

Liam Neeson (เลียม นีสัน)

ประวัติย่อ

เลียม นีสัน กลายเป็นหนึ่งในนักแสดงภาพยนตร์ชั้นนำของโลกในยุคปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นในบทออสการ์ ชินด์เลอร์ ในภาพยนตร์ที่ได้รับการยกย่องอย่างสูงของสตีเวน สปีลเบิร์กเรื่อง Schindler’s List (1993) ที่ทำให้เขาได้รับการเสนอชื่อชิงอคาเดมี อวอร์ด, บทวีรบุรุษในตำนานของสาธารณรัฐไอร์แลนด์ใน Michael Collins (1996) หรือบทอัลเฟรด คินซีย์ นักบำบัดเซ็กส์ในภาพยนตร์ชื่อดังเรื่อง Kinsey (2004) นีสันก็ได้แสดงให้เห็นถึงฝีมือการแสดงที่หาตัวจับยาก

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

The Marksman (2021)
จิม
The Ice Road (2021)
ไมค์
Honest Thief (2020)
ทอม
Men in Black: International (2019)
เจ้าหน้าที่ไฮที
Cold Pursuit (2019)
เนลส์ ค็อกซ์แมน
Widows (2019)
สามีของเวโรนิก้า
Schindler’s List (2019)
ออสการ์ ชินด์เลอร์
The Commuter (2018)
ไมเคิล แม็คคอลีย์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา