Top

Liam Neeson (เลียม นีสัน)

ประวัติย่อ

เลียม นีสัน กลายเป็นหนึ่งในนักแสดงภาพยนตร์ชั้นนำของโลกในยุคปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นในบทออสการ์ ชินด์เลอร์ ในภาพยนตร์ที่ได้รับการยกย่องอย่างสูงของสตีเวน สปีลเบิร์กเรื่อง Schindler’s List (1993) ที่ทำให้เขาได้รับการเสนอชื่อชิงอคาเดมี อวอร์ด, บทวีรบุรุษในตำนานของสาธารณรัฐไอร์แลนด์ใน Michael Collins (1996) หรือบทอัลเฟรด คินซีย์ นักบำบัดเซ็กส์ในภาพยนตร์ชื่อดังเรื่อง Kinsey (2004) นีสันก็ได้แสดงให้เห็นถึงฝีมือการแสดงที่หาตัวจับยาก

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Men in Black: International (2019)
ไฮ ที
Cold Pursuit (2019)
เนลส์ ค็อกซ์แมน
Widows (2019)
สามีของเวโรนิก้า
Schindler’s List (2019)
ออสคาร์ ชินเลอร์
The Commuter (2018)
ไมเคิล แม็คคอลีย์
Silence (2017)
เฟอร์เรียร่า
Operation Chromite (2016)
พลเอกดักลาส แมกอาร์เธอร์
A Monster Calls (2016)
พากย์เสียง สัตว์ประหลาดต้นไม้ยักษ์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา