Top

Randall Park (แรนดัลล์ ปาร์ค)

ประวัติย่อ

ในฐานะนักแสดงและมือเขียนบท แรนดัลล์ ปาร์คกำลังกลายเป็นหนึ่งในผู้มีพรสวรรค์ที่เป็นที่ต้องการตัวสูงสุดและมีความแปลกใหม่สูงสุดในฮอลลีวูดด้วยความสามารถที่หลากหลายอย่างพิเศษสุดของเขาทั้งในจอแก้วและจอเงิน ปัจจุบัน เขาอยู่ระหว่างการแสดงซีซันที่สามในซีรีส์คอเมดียอดนิยมทางเอบีซีเรื่อง Fresh Off The Boat ในบทหลุยส์ หวง พ่อของครอบครัวไต้หวัน ผู้กำลังปรับตัวกับชีวิตใหม่ในออร์ลันโดในยุค 90s หลังจากย้ายจากวอชิงตัน ดี.ซี. ซีรีส์คอเมดีครึ่งชั่วโมงที่ใช้กล้องตัวเดียวเรื่องนี้ ที่สร้างขึ้นจากอนุทินของเชฟและเจ้าของภัตตาคาร เอ็ดดี้ หวง เป็นซีรีส์ทางเครือข่ายโทรทัศน์เรื่องแรกที่โฟกัสไปที่ครอบครัวเชื้อสายเอเชีย/อเมริกันในรอบ 20 ปี ผลงานของเขาในซีรีส์นี้ทำให้เขาได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลคริติกส์ ชอยส์ ปี 2016 สาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยมในซีรีส์คอเมดี

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Aquaman (2018)
ดร.สตีเฟ่น ชิน
Ant-Man and the Wasp (2018)
จิมมี่ วู
Snatched (2017)
ไมเคิล
Office Christmas Party (2016)
เฟร็ด
Larry Crowne (2011)
หว่อง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา