Top

พิชญ์นาฎ สาขากร (เมย์)

ประวัติย่อ

พิชญ์นาฏ สาขากร ชื่อเล่น เมย์ เกิดวันที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2524 เป็นนางแบบ และนักแสดงที่มีชื่อเสียง ได้รับฉายา ซูฉีเมืองไทย สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี จากคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ (ABAC)

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

ศพเด็ก 2002 (2011)
พิม
ตอกตราผี (2009)
ณกุล
ผีคนเป็น (2006)
ติ่ง / เมย์
ลาง-หลอก-หลอน (2006)
ปราง (The Lost Memory)
วาไรตี้ ผีฉลุย (2005)
น้องแป่ว
ก็เคยสัญญา (2005)
ประไพ

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา