Top

Samuel L Jackson (ซามูเอล แอล แจ็คสัน)

ประวัติย่อ

เป็นที่ยอมรับกันว่า ซามูเอล แอล. แจ็คสัน เป็นหนึ่งในนักแสดงที่ทำงานหนักที่สุดในฮอลลีวู้ด แจ็คสันคือดาราที่คนดับรัศมียากเพราะเมื่อดูข้อเท็จจริงแล้ว หนังที่เขาแสดงกวาดรายได้เยอะที่สุดในบ็อกซ์ ออฟฟิศ ซึ่งมากกว่านักแสดงคนไหน ๆ ในประวัติศาสตร์การทำภาพยนตร์

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Spider-Man: Far From Home (2019)
นิค ฟิวรี่
Captain Marvel (2019)
นิค ฟิวรี่
Glass (2019)
เอไลจาห์ ไพรซ์ / มิสเตอร์กลาสส์
Life Itself (2018)
ซามูแอล แอล แจ็คสัน
Incredibles 2 (2018)
พากย์เสียง ลูเซียส เบสต์ / โฟรโซน
Avengers: Infinity War (2018)
นิค ฟิวรี่
The Hitman's Bodyguard (2017)
ดาเรียส คินเคด
I Am Not Your Negro (2017)
ผู้บรรยาย

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา