Top

Topher Grace (โทเฟอร์ เกรซ)

ประวัติย่อ

โทเฟอร์ เกรซ เติบโตขึ้นที่คอนเนคติกัต เขาเข้าเรียนที่โรงเรียนในแมสซาชูเซตส์ 2 ปี ที่นั่นเขาได้เริ่มต้นอาชีพนักแสดงในด้านที่เกี่ยวกับละครเพลง เช่น Joseph and the Amazing Technicolored Dreamcoat และ The Pirates of Penzance โทเฟอร์ได้ลองกำกับงานแรกด้วยการเลือกสไตล์หนังการผจญภัยด้วยตัวเองกับเพื่อนร่วมชั้นเรียน ชื่อเดิมของเขาคือ คริสโตเฟอร์ จอห์น เกรซ เขาเกลียดที่จะได้ยินคนอื่นเรียกว่าคริส ในโรงเรียนดังนั้นเขาจึงเปลี่ยนเป็นโทเฟอร์ ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เขาเข้าเรียนที่นิวแฮมเชียร์ บรูสเตอร์ อคาเดมี่ และมหาวิทยาลัยเซาท์เทิร์น แคลิฟอร์เนีย

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Breakthrough (2019)
พาสเตอร์ เจสัน โนเบิล
War Machine (2017)
แมตต์ ลิตเติล
American Ultra (2015)
เอเดรียน เยทส์
Interstellar (2014)
เก็ตตี้
The Big Wedding (2013)
จาเร็ด
Predators (2010)
เอ็ดวิน
Valentine's Day (2010)
เจสัน
Spider Man 3 (2007)
อสรพิษวีนอม

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา