Top

Dustin Hoffman (ดัสติน ฮอฟฟ์แมน)

ประวัติย่อ

ดัสติน ฮอฟฟ์แมน ได้รับความสนใจจากผู้ชมทั่วโลกจากบทเบนจามิน แบรดด็อก ในภาพยนตร์ที่ได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลอคาเดมี อวอร์ดของไมค์ นิโคลส์ เรื่อง The Graduate นับตั้งแต่นั้นเขาก็ได้รับการเสนอชื่อชิงอคาเดมี อวอร์ดอีกหลายครั้งจากภาพยนตร์ที่แตกต่างกันไปเช่น Midnight Cowboy, Lenny, Tootsie (ภาพยนตร์ที่เขาอำนวยการสร้างเองผ่านทางบริษัทพันช์ โปรดักชันส์ของเขา) และ Wag the Dog และฮอฟฟ์แมนก็มาได้ออสการ์ในปี 1979 จากภาพยนตร์เรื่อง Kramer vs. Kramer และในปี 1988 จาก Rain Man

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Kung Fu Panda 3 (2016)
พากย์เสียง ชิฟู ปรมาจารย์กังฟู
The Program (2015)
บ๊อบ แฮมแมน
Boychoir (2015)
คาร์เวลล์
Kung Fu Panda 2 (2011)
พากย์เสียง ชิฟู ปรมาจารย์กังฟู
Little Fockers (2011)
เบอร์นี่ ฟ็อคเกอร์
The Tale of Despereaux (2009)
พากย์เสียง รอสคูโร
Last Chance Harvey (2009)
ฮาร์วี่ย์ ไชน์
Kung Fu Panda (2008)
พากย์เสียง ชิฟู ปรมาจารย์กังฟู

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา