Top

Heitor Pereira (เฮเตอร์ เปเรร่า)


ประวัติเรียงตาม

ผลงานอื่น ๆ

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

The Angry Birds Movie 2 (2019)
ดนตรีประกอบ
Smallfoot (2018)
ดนตรีประกอบ
The Angry Birds Movie (2016)
ดนตรีประกอบ
The Smurfs 2 (2013)
ดนตรีประกอบ
The Smurfs (2011)
ดนตรีประกอบ
Beverly Hills Chihuahua (2008)
ดนตรีประกอบ
Dirty Dancing: Havana Nights (2004)
ดนตรีประกอบ

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา