Top

John C. Reilly (จอห์น ซี. ไรล์ลี่)

ประวัติย่อ

จอห์น ซี. ไรล์ลี่ ชื่อเกิด จอห์น คริสโตเฟอร์ ไรล์ลี่ (John Christopher Reilly) ด้วยผมที่หยิกเป็นลอนของจอห์น ทำให้เขามีเอกลักษณ์เฉพาะตัวสำหรับการทำงาน จอห์นได้ถูกพาเข้ามาอยู่ในชิคาโก้เมื่ออายุได้ 8 ปี เขาได้รับการฝึกฝนทางด้านการแสดงที่โรงเรียนกู๊ดแมน และสุดท้ายเขาก็ได้กลายเป็นสมาชิกคนหนึ่งในโรงละคร สเตปเพ็นวูป ชิคาโก จอห์นได้เริ่มบทบาทเล็ก ๆ ในละครสงครามเวียดนาม Casualties of War (1989) ในภาพยนตร์ของเขา ซึ่งต่อมาเขาก็ได้ทดสอบในบทบาทใหญ่ ๆ อีกหลายเรื่อง และเขาเคยได้ถูกเสนอชื่อเข้าชิงทั้ง 2 รายการ ในการประกาศผลรางวัลโกล์ดเด้น โกลบ และอคาเดมี่ อวอร์ด ในฐานะนักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม จากภาพยนตร์เรื่อง Chicago (2002)

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแต่งผลงานการแสดง

ผลงานการแต่งที่ผ่านมา

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Ralph Breaks the Internet: Wreck-It Ralph 2 (2018)
พากย์เสียง ราล์ฟ
Kong: Skull Island (2017)
แฮงค์ มาร์โลว์
Sing (2016)
พากย์เสียง เอ็ดดี้
The Lobster (2015)
ชายโสดพูดไม่ค่อยชัด
Guardians of the Galaxy (2014)
โรห์มาน เดย์
Wreck-It Ralph (2012)
พากย์เสียง ราล์ฟ
We Need to Talk About Kevin (2012)
แฟรงคลิน

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา