Top

William H. Macy (วิลเลี่ยม เอช. เมซีย์)

ประวัติย่อ

วิลเลี่ยม เอช. เมซีย์ ชื่อเล่น บิลล์ ชื่อเกิด วิลเลี่ยม ฮอลล์ เมซีย์ จูเนียร์ เป็นนักแสดงและเขียนบท มีผลงานที่ผ่านมา อาทิ Fargo (1996), Shameless (2011) and Jurassic Park III (2001) เขาแต่งงานกับ เฟลิซิตี้ ฮัฟฟ์แมน เมื่อวันที่ 6 กันยายน พ.ศ. 2540 และมีลูกด้วยกัน 2 คน เขาเคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงลูกโลกทองคำจากภาพยนตร์เรื่อง Seabiscuit ในปี 1997 และได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์จากภาพยนตร์เรื่อง Fargo

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Room (2016)
โรเบิร์ต
Dirty Girl (2011)
เรย์
The Lincoln Lawyer (2011)
แฟรงค์ เลอวิน
Marmaduke (2010)
ดอน ทวอมบลีย์
Wild Hogs (2007)
ดัดลีย์ แฟรงค์
Sahara (2005)
จิม แซนเดคเกอร์
Cellular (2004)
มูนี่ย์
In Enemy Hands (2004)
นาธาน เทรเวอร์ส

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา