Top

Toni Collette (โทนี่ คอลเล็ตต์)

ประวัติย่อ

โทนี่ คอลเล็ตต์ ชื่อเกิด แอนโทเนีย คอลเล็ตต์ (Antonia Collette) เกิดที่เมืองซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย และเริ่มหันมาสนใจเรื่องการแสดงตั้งแต่ยังเด็ก เธอได้แสดงละครเวทีเป็นครั้งแรกเมื่ออายุ 14 ขวบ ในเรื่อง Godspell ที่จัดขึ้นที่โรงเรียน จากนั้น เธอเข้าเรียนต่อที่สถาบันศิลปะการละครแห่งชาติ (National Institute of Dramatic Art) แต่เรียนได้ไม่ถึง 2 ปี เธอก็ลาออกมาทำงานกับผู้กำกับละครเวทีผู้มากด้วยพรสวรรค์คนหนึ่ง โดยในช่วงนั้น เธอได้แสดงละครเวทีหลายต่อหลายเรื่อง

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Hereditary (2018)
แอนนี่ เกรแฮม
Please Stand By (2018)
สก็อตตี้
Unlocked (2017)
เอมิลี่ โนวเลส
Imperium (2016)
แองเจลา แซมปาโร
Krampus (2015)
ซาร่าห์
Hitchcock (2013)
เพ็กกี้ โรเบิร์ตสัน
Jesus Henry Christ (2012)
แพทรีเซีย
Fright Night (2011)
แม่ของชาร์ลี

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา