Top

Meryl Streep (เมอริล สตรีพ)

ประวัติย่อ

เมอริล สตรีพ ชื่อเกิด แมรี หลุยส์ สตรีพ (Mary Louise Streep) เป็นนักแสดงชาวอเมริกันผู้ประสบความสำเร็จอย่างงดงามบนเวทีออสการ์ เมอรีลมีผลงานทั้งในละครเวที โทรทัศน์ และภาพยนตร์ เป็นนักแสดงที่เคยคว้ารางวัลตุ๊กตาทอง 2 ครั้ง และยังเป็นผู้ครองสถิติได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์สูงสุดถึง 14 ครั้ง เธอมีชื่อเสียงจากเรื่อง The Playboy of Seville ในปี ค.ศ. 1971 เรื่อง The Deadliest Season ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่สร้างเพื่อโทรทัศน์ในปีค.ศ. 1977 และจากภาพยนตร์เรื่อง Julia ในปีค.ศ. 1977

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Little Women (2020)
ป้ามาร์ช
Mary Poppins Returns (2018)
ท็อปซี่
Mamma Mia! Here We Go Again (2018)
ดอนน่า
The Post (2018)
เคย์ เกรแฮม
Ricki and the Flash (2015)
ริคกี้
The Giver (2015)
เชฟ เอลเดอร์
Into the Woods (2015)
แม่มด
The Homesman (2014)
อัลธา คาร์เตอร์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา