Top

Michael Sheen (ไมเคิล ชีน)

ประวัติย่อ

ไมเคิล ชีน ชื่อเกิด ไมเคิล คริสโตเฟอร์ ชีน (Michael Christopher Sheen) เป็นที่รู้จักในฐานะหนึ่งนักแสดงอังกฤษรุ่นใหม่ที่มีความสามารถ เขาได้พิสูจน์ตัวเองด้วยการสร้างผลงานที่ประสบความสำเร็จทั้งในแวดวงละครเวทีและภาพยนตร์ เขาแสดงนำในภาพยนตร์สามเรื่องที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์สาขาภาพยนตร์ยอดเยี่ยม ได้แก่ The Queen ซึ่งกำกับโดย สตีเฟ่น เฟรียร์ส; Frost/Nixon ซึ่งกำกับโดย รอน ฮาวเวิร์ด และ Midnight in Paris ซึ่งกำกับโดย วู้ดดี้ อัลเลน

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Dolittle (2020)
มัดฟลาย
Brad's Status (2017)
เคร็ก ฟิชเชอร์
Home Again (2017)
ออสเตน
Passengers (2016)
อาร์เธอร์
Nocturnal Animals (2016)
คาร์ลอส
Alice Through the Looking Glass (2016)
พากย์เสียง กระต่ายขาว
Kill the Messenger (2014)
เฟร็ด
Admission (2013)
มาร์ค

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา