Top

Brad Garrett (แบรด การ์เร็ตต์)

ประวัติย่อ

แบรด การ์เร็ตต์ ชื่อเกิด แบรด เอช เจอร์สเตนเฟลด์ (Brad H. Gerstenfeld) เกิดเมื่อวันที่ 14 เมษายน พ.ศ.2503 ที่ วู้ดแลนด์ฮิลล์, ลอสแองเจลิส, แคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Christopher Robin (2018)
พากย์เสียง อียอร์
Teenage Mutant Ninja Turtles: Out of Shadows (2016)
พากย์เสียง แครงก์
Planes: Fire & Rescue (2014)
พากย์เสียง ชัค
Planes (2013)
พากย์เสียง ชัค
Finding Nemo (3D) (2012)
พากย์เสียง โบลต
Tangled (2011)
พากย์เสียง โจรมือตะขอ
Underdog (2007)
พากย์เสียง ริฟฟ์ ราฟฟ์
Ratatouille (2007)
พากย์เสียง กัสโตว์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา