Top

Eva Mendes (เอวา เมนเดส)

ประวัติย่อ

เอวา เมนเดส นักแสดงสาวเชื้อสายอเมริกัน-คิวบา ผู้เป็นที่จับตาและจับใจแฟนภาพยนตร์จากบทเล็กๆ แต่โดดเด่นใน Training Day ที่นำแสดงโดย เดนเซล วอชิงตัน และอีธาน ฮอว์ค นับจากนั้น เมนเดสก็พิสูจน์ฝีมือการแสดงของเธอในภาพยนตร์หลากหลายแนว ทั้งเบาสมองอย่าง Hitch, Stuck on You, The Women แอ็คชั่นเช่น Once Upon A Time in Mexico, 2 Fast 2 Furious, Ghost Rider และดราม่าอย่าง Out of Time, We Own the Night, Guilty Hearts

นอกจากเป็นนักแสดงแล้ว ความสวยคมเข้มแบบสาวละตินของเมนเดสยังทำให้เธอเป็นนางแบบยอดนิยมคนหนึ่ง เธอเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้เครื่องสำอาง Revlon ที่มีแคมเปญรณรงค์ป้องกันและต่อสู้กับโรคมะเร็งทรวงอกในเพศหญิง

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Lost River (2015)
แคท
The Place Beyond the Pines (2013)
โรมินา
Last Night (2011)
ลอร่า
The Other Guys (2010)
ดร.เชียลา แกมเบิล
Bad Lieutenant: Port of Call New Orleans (2009)
แฟรงกี้
The Spirit (2009)
แซนด์ ซาเรฟ
We Own the Night (2008)
อมาด้า ฮัวเรซ
Ghost Rider (2007)
ร็อกแซนน์ ซิมป์สัน

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา