Top

Chris Rock (คริส ร็อค)

ประวัติย่อ

คริส ร็อค คือหนึ่งในนักแสดงตลกที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในยุคนี้ ร็อคประเดิมผลงานการกำกับเรื่องแรกด้วยเรื่อง “Head of State” ซึ่งเปิดตัวฉายที่อันดับ 1 ในตารางบ็อกซ์ออฟฟิศ

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแต่งผลงานการแสดง

ผลงานการแต่งที่ผ่านมา

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Spiral: From the Book of Saw (2021)
เซเก้ แบงก์ส
The Witches (2020)
Grown Ups 2 (2013)
เคิร์ต แม็คเคนซี่
Madagascar 3: Europe's Most Wanted (2012)
พากย์เสียง ม้าลายมาร์ตี้
Grown Ups (2010)
เคิร์ต แม็คเคนซี่
Madagascar: Escape 2 Africa (2008)
พากย์เสียง ม้าลายมาร์ตี้
You Don't Mess with the Zohan (2008)
คนขับแท็กซี่

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา