Top

Peter Sarsgaard (ปีเตอร์ ซาร์สการ์ด)

ประวัติย่อ

ปีเตอร์ ซาร์สการ์ด มีชื่อเสียงจากผลงานและความสามารถที่เข้าถึงทุกบทบาทที่ซับซ้อนของแต่ละตัวละครที่ได้รับบท เพิ่งจบจากการทำงานในเรื่องดังของเชคอฟ ร่วมงานเป็นครั้งแรกกับคริสติน สก็อต โธมัส และแครี่ มุลลิแกน บนเวทีบรอดเวย์ เรื่อง The Seagull และกับแมกกี้ กิลเลนฮาล ในละครนอกบรอดเวย์เรื่อง Uncle Vanya

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Loving Pablo (2018)
เชฟเพิร์ด
Jackie (2017)
โรเบิร์ต เคนเนดี้
The Magnificent Seven (2016)
บาร์โธโลมิว โบ๊ค
Pawn Sacrifice (2015)
บิลล์ ลอมบาร์ดี้
Black Mass (2015)
ไบรอัน ฮอลโลแรน
Lovelace (2013)
ชัค
Green Lantern (2011)
ปีเตอร์ แฮมมอนด์
Knight & Day (2010)

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา