Top

Willem Dafoe (วิลเลม เดโฟ)

ประวัติย่อ

วิลเลม เดโฟ เกิดเมื่อวันที่ 22 กรกฎาคม 1955 ที่แอพเพิลตัน, วิสคอนซิน ประเทศสหรัฐอเมริกา ในปี 1979 เขาได้รับบทเล็ก ๆ ในภาพยนตร์ของไมเคิล ซิมิโน เรื่อง Heaven’s Gate ตั้งแต่นั้นมาเขาได้แสดงภาพยนตร์มากกว่า 80 เรื่องในฮอลลีวูด เช่น John Carter, Spider-Man, The English Patient, Finding Nemo, Once Upon a Time in Mexico, Clear and Present Danger, White Sands, Mississippi Burning, Streets of Fire, American Dreamz และภาพยนตร์อินดี้ในสหรัฐฯ เช่น The Clearing, Animal Factory, The Boondock Saints, American Psycho

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Vox Lux (2019)
ผู้บรรยาย
Aquaman (2018)
วัลโก้
The Florida Project (2018)
บ๊อบบี้
A Family Man (2017)
เอ็ด แบล็คริดจ์
Murder on the Orient Express (2017)
เกอฮาร์ด ฮาร์ดแมน
Justice League (2017)
นุยดิส วัลโก้
What Happened to Monday (2017)
เทอร์เรนซ์ เซทท์แมน

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา