Top

Cedric the Entertainer (เซดริก ดิ เอนเตอร์เทนเนอร์)

ประวัติย่อ

เซดริก ดิ เอนเตอร์เทนเนอร์ มีชื่อเดิมว่า เซดริก แอนโทนิโอ ไคลส์ เกิดเมื่อวันที่ 24 เมษายน 1964 ที่มิสซูรี ประเทศสหรัฐอเมริกา เขาเป็นนักแสดงและนักเขียน เป็นที่รู้จักจากผลงาน The Steve Harvey Show (1996), Ice Age (2002) และ Madagascar (2005) เซดริกแต่งงานเมื่อปี 1999 กับลอร์น่า เวลส์ และมีลูกด้วยกัน 2 คน

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Why Him? (2017)
ลู ดันน์
Planes: Fire & Rescue (2014)
พากย์เสียง ลีดบอททอม
Planes (2013)
พากย์เสียง ลีดบอททอม
Larry Crowne (2011)
ลามาร์
Madagascar: Escape 2 Africa (2008)
พากย์เสียง มอริซ
Street Kings (2008)
สคริบเบิล
Charlotte's Web (2007)
พากย์เสียง กอลลี่ (ห่านตัวผู้)
Madagascar (2005)
พากย์เสียง มอริซ

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา