Top

Conrad Vernon (คอนราด เวอร์นอน)

ประวัติย่อ

คอนราด เวอร์นอนประเดิมงานกำกับชิ้นแรกด้วยผลงานในปี 2004 เรื่อง Shrek 2 ซึ่งได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ และกลายเป็นภาพยนตร์การ์ตูนที่ทำรายได้สูงสุดตลอดกาล นอกจากนี้เขายังกลับมาให้เสียงพากย์เป็นตัวการ์ตูน มนุษย์ขนมผิง ในภาพยนตร์การ์ตูนตลกสุดฮิต Shrek the Third โดยเขาได้ให้เสียงพากย์เป็นตัวการ์ตูนตัวนี้ในภาพยนตร์ Shrek ทั้ง 3 ภาค นอกจากนี้ เขายังให้เสียงพากย์เป็นเจ้าชิมแปนซี เมสัน ในการ์ตูนฮิต เรื่อง Madagascar: Escape 2 Africa และภาคแรก Madagascar ก่อนหน้านั้น เขาทำหน้าที่เป็นศิลปินวาดภาพสตอรี่บอร์ด และร่วมเขียนบทไดอะล็อกให้กับภาพยนตร์การ์ตูนเรื่อง Shrek

ผลงานการกำกับที่ผ่านมา

ผลงานการแต่งที่ผ่านมา

Shrek 2 (2004)
Shrek (2001)

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Trouble (2019)
The Penguins of Madagascar (2015)
พากย์เสียง ริโก้
Madagascar 3: Europe's Most Wanted (2012)
พากย์เสียง เมสัน
Puss in Boots (2011)
พากย์เสียง ราอูล / ทหาร
Shrek Forever After (2010)
พากย์เสียง กิงกี้ / มองโก
Monsters vs. Aliens (2009)
พากย์เสียง
Madagascar: Escape 2 Africa (2008)
พากย์เสียง เมสัน
Bee Movie (2007)
พากย์เสียง เฟรดดี้

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

The Addams Family (2019)
ผู้อำนวยการสร้าง
Sausage Party (2016)
ผู้อำนวยการสร้าง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา