Top

Jean Reno (ฌอง เรโน)

ประวัติย่อ

ฌอง เรโน ชื่อเกิด ควน โมเรโน อี เอร์เรรา-คีเมเนซ (Juan Moreno y Herrera Jimenez) ฌองเข้าเรียนที่ Conservatoire de Casablanca ก่อนย้ายไปยังปารีสต้นยุค 1970 เขาเข้าเรียนวิชาก่อนปิดคอร์สของเรเน่ ไซม่อน และตั้งบริษัทโรงละครร่วมกับนักแสดง ดิเดียร์ ฟลามันด์ เขาย้ายไปอยู่ที่ฝรั่งเศส ตอนอายุ 17 ปี โดยเริ่มอาชีพนักแสดงที่นี่ เขาได้ปรากฏตัวในภาพยนตร์หลายเรื่องของลุค เบสสัน เขาใช้เวลาไม่นานก็ประสบความสำเร็จและเป็นที่รู้จัก เขาได้แสดงเรื่อง The Big Blue ในปี1988 และ Léon ในปี 1994

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

The Promise (2017)
The Last Face (2017)
ดร.เลิฟ
Alex Cross (2012)
ไกลส์ เมอซิเออร์
The Pink Panther 2 (2009)
ปงตง
Flushed Away (2007)
พากย์เสียง เลอฟร็อก
Flyboys (2006)
จอร์จ เธอโนลต์
The Da Vinci Code (2006)
เบซู ฟาสช์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา