Top

Ciaran Hinds (เคียราน ฮินด์)

ประวัติย่อ

เคียราน ฮินด์ ได้รับการยกย่องในฐานะนักแสดงละครเวที โทรทัศน์และภาพยนตร์ชื่อดังในอังกฤษบ้านเกิดของเขา แต่เขาคงเป็นที่รู้จักดีที่สุดในหมู่ชาวอเมริกันจากบทจูเลียส ซีซาร์ในซีรีส์เอชบีโอเรื่อง Rome รวมไปถึงการแสดงประกบแดเนียล เดย์-ลูอิสในภาพยนตร์ที่ได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลอคาเดมี อวอร์ดปี 2007 เรื่อง There Will Be Blood รับบทเฟล็ทเชอร์ สมุนของลูอิส

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Frozen II (2019)
พากย์เสียง แพ็บบี้
First Man (2018)
จีน แครนซ์
Red Sparrow (2018)
อเล็กซี อิวาโนวิช ซูกานอฟ
Justice League (2017)
สเตพเพนวูล์ฟ
Silence (2017)
บาทหลวงวาลิญาโน
Bleed for This (2016)
แองเจโล่ ปาเซียนซ่า
Hitman: Agent 47 (2015)
ลิตเวนโก
The Disappearance of Eleanor Rigby: Them (2014)
สเปนเซอร์ ลัดโลว์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา