Top

Piper Perabo (ไพเพอร์ เพอราโบ)

ประวัติย่อ

ไพเพอร์ เพอราโบ เป็นหนึ่งในนักแสดงหญิงมากความสามารถและมีพรสวรรค์สูงสุดในปัจจุบัน ในเดือนพฤษภาคม ปี 2008 เธอได้เปิดตัวในโลกเวทีละครด้วยละครของนีล ลาบู๊ตเรื่อง “Reasons to be Pretty” ที่กำกับโดยเทอร์รี คินนีย์และร่วมแสดงโดยอาลิสัน พิล, โธมัส ซาโดสกี้ และพาโบล ชไรเบอร์

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Angel Has Fallen (2019)
ลีอาห์ แบนนิ่ง
Looper (2012)
ซูซี่
Beverly Hills Chihuahua (2008)
ราเชล แอช
Because I Said So (2007)
เม
The Prestige (2006)
จูเลีย
Edison (2006)
วิลโลว์
Cheaper by the Dozen 2 (2006)
นอร่า เบเกอร์
The Cave (2005)
ชาร์ลี

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา