Top

Roger Deakins (โรเจอร์ ดีกิ้นส์)

ประวัติย่อ

โรเจอร์ ดีกิ้นส์ ได้ร่วมงานกับพี่น้องโคเอนอยู่เป็นประจำ เช่นภาพยนตร์เรื่อง Revolutionary Road และ Jarhead ดีกิ้นส์กิ้นส์ยังกำกับภาพให้กับภาพยนตร์เรื่อง The Shawshank Redemption ซึ่งทำให้เขาได้รับรางวัล American Society of Cinematographers Award รวมถึงได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ตัวแรก นอกจากนี้เขายังกำกับภาพให้กับภาพยนตร์ของมาร์ติน สกอร์เซซี่ เรื่อง Kundun ซึ่งทำให้เขาได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์และได้รับรางวัลจากสมาคมนักวิจารณ์หลายแห่งด้วยกัน

ประวัติเรียงตาม

ผลงานอื่น ๆ

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Blade Runner 2049 (2017)
กำกับภาพ
Hail, Caesar! (2016)
กำกับภาพ
Skyfall (2012)
กำกับภาพ
In Time (2011)
กำกับภาพ
Doubt (2009)
กำกับภาพ
The Reader (2009)
กำกับภาพ
Revolutionary Road (2009)
กำกับภาพ
In the Valley of Elah (2008)
กำกับภาพ

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา