Top

Nicholas Stoller (นิโคลาส สตอลเลอร์)

ประวัติย่อ

นิโคลาส สตอลเลอร์ เริ่มงานในการเขียนเรื่องตลกให้กับซีรี่ส์ของจัดด์ อพาโทว์ทางช่อง Fox เรื่อง Undeclared สตอลเลอร์เบนเข็มมาทำงานเขียนบทภาพยนตร์โดยเข้ามาเขียนบทใหม่ให้กับภาพยนตร์หลายเรื่องก่อนที่จะได้ร่วมเขียนงานกับอพาโทว์ให้กับภาพยนตร์ที่กลับมาทำใหม่เรื่อง Fun with Dick and Jane นำแสดงโดย จิม แคร์รี่ จากนั้นสตอลเลอร์ได้เริ่มงานกำกับการแสดงเรื่องแรกที่ได้รับความนิยมคือเรื่อง Forgetting Sarah Marshall อำนวยการสร้างโดย อพาโทว์ และนำแสดงโดย คริสเตน เบล และเจสัน ซีเกล อีกทั้งเขาได้เขียนและกำกับการแสดงเรื่อง Get Him to the Greek ซึ่งจะมีอพาโทว์อำนวยการสร้าง นำแสดงโดย โจนาห์ ฮิลล์ และรัสเซล แบรนด์ อีกด้วย

ผลงานการกำกับที่ผ่านมา

Storks (2016)

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Scoob (2020)
ผู้อำนวยการบริหารการผลิต
Smallfoot (2018)
ผู้อำนวยการบริหารการผลิต
Storks (2016)
ผู้อำนวยการสร้าง
Muppets Most Wanted (2014)
ผู้อำนวยการบริหารการผลิต
The Muppets (2011)
ผู้อำนวยการบริหารการผลิต
Get Him to the Greek (2010)
ผู้อำนวยการสร้าง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา