Top

Richard Jenkins (ริชาร์ด เจนกินส์)

ประวัติย่อ

ริชาร์ด เจนกินส์ (อีไล ราเฟลสัน) เป็นหนึ่งในนักแสดงสมทบที่เป็นที่ต้องการตัวสูงสุดในฮอลลีวูด ด้วยผลงานภาพยนตร์กว่าเจ็ดสิบเรื่องในประวัติของเขา

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

The Shape of Water (2018)
ไจลส์
White House Down (2013)
ราเฟซัน
The Company You Keep (2013)
เจด ลูอิส
Liberal Arts (2013)
ศาตราจารย์ปีเตอร์ โฮเบิร์ก
Jack Reacher (2012)
อัยการเขตโรดิน
The Cabin in the Woods (2012)
ซิสเตอร์สัน
Darling Companion (2012)
รัสเซลล์
The Rum Diary (2011)
ล็อตเตอร์แมน

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา