Top

Anne Hathaway (แอนน์ แฮทธาเวย์)

ประวัติย่อ

แอนน์ แฮทธาเวย์ เป็นนักแสดงหญิงชาวอเมริกัน เริ่มเข้าวงการโดยการแสดงในซีรีส์ชุด Get Real ในปี 1999 ผลงานเด่นของเธอที่ทำให้เธอเป็นที่รู้จักทั้งในฮอลลีวู้ด และในต่างประเทศคือบทเจ้าหญิงมีอา เธอร์โมโพลิส จากภาพยนตร์เรื่อง The Princess Diaries

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Ocean's 8 (2018)
แดฟเน่ คลูเกอร์
Colossal (2017)
กลอเรีย
Alice Through the Looking Glass (2016)
ราชินี
The Intern (2015)
จูลส์ ออสติน
Song One (2015)
แฟรนนี่
Interstellar (2014)
ดร.แบรนด์
Rio 2 (2014)
พากย์เสียง จูล
Les Miserables (2013)
ฟองทีน

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา