Top

Anne Hathaway (แอนน์ แฮทธาเวย์)

ประวัติย่อ

แอนน์ แฮทธาเวย์ เป็นนักแสดงหญิงชาวอเมริกัน เริ่มเข้าวงการโดยการแสดงในซีรีส์ชุด Get Real ในปี 1999 ผลงานเด่นของเธอที่ทำให้เธอเป็นที่รู้จักทั้งในฮอลลีวู้ด และในต่างประเทศคือบทเจ้าหญิงมีอา เธอร์โมโพลิส จากภาพยนตร์เรื่อง The Princess Diaries

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

The Witches (2020)
แม่มด
Dark Waters (2020)
ซาราห์ บิลอตต์
The Hustle (2019)
โจเซฟิน เชสเตอร์ฟิลด์
Ocean's 8 (2018)
แดฟเน่ คลูเกอร์
Colossal (2017)
กลอเรีย
Alice Through the Looking Glass (2016)
มิราน่า

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา