Top

Pierce Brosnan (เพียร์ซ บรอสแนน)

ประวัติย่อ

เพียร์ซ บรอสแนนได้ชื่อว่าเป็นหนึ่งในนักแสดงที่มีฝีมือในฮอลลีวู้ดทุกวันนี้ เขาเคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลลูกโลกทองคำจากการรับบท จูเลี่ยน โนเบิล ในภาพยนตร์ที่ได้รับคำชมเรื่อง The Matador ในปี 2005 บรอสแนนแสดงนำร่วมกับคริส คูเปอร์ และแพทริเซีย คล๊าร์กสัน ในภาพยนตร์เรื่อง Married Life ผลงานการกำกับของไอร่า แซ็คส์ นอกจากงานแสดงหน้ากล้องแล้ว บรอสแนนยังมีความสนใจในงานสร้างภาพยนตร์อีกด้วย เขาได้ก่อตั้งบริษัทผลิตภาพยนตร์ชื่อว่าไอริช ดรีมไทม์ ในปี 1996

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Final Score (2018)
ดีมีทรี
The Only Living Boy in New York (2017)
อีธาน เว็บบ์
The Foreigner (2017)
เลียม เฮนเนสซี่
No Escape (2015)
แฮมมอนด์
Survivor (2015)
แนช
The November Man (2014)
ปีเตอร์
I Don't Know How She Dose it (2011)
แจ็ค อาเบลแฮมเมอร์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา